การ์ดหน่วยความจำ ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

ง่ายต่อการ ใช้ การ์ดหน่วยความจำ ซอฟต์แวร์กู้คืน ข้อมูลได้ทันที กู้คืนข้อมูล สูญหายทั้งหมดของคุณ เนื่องจาก อุบัติเหตุการลบ รูปแบบ ดิสก์ บ่อย ไวรัส ซอฟต์แวร์และการ สูญเสียข้อมูลสถานการณ์ อื่น ๆ ซอฟต์แวร์ดึง ไฟล์ การ์ดหน่วยความจำ ลึก สแกน การ์ดหน่วยความจำ ของคุณและ ดึงไฟล์ที่ หายไปทั้งหมด และโฟลเดอร์จาก การ์ดหน่วยความจำ ซอฟต์แวร์กู้คืน การ์ดหน่วยความจำ เรียกคืน ไฟล์และโฟลเดอร์ที่ สูญหายหรือ ถูกลบออกจาก ความหลากหลายของ รูปแบบ การ์ดหน่วยความจำ รวมทั้ง SD การ์ด xD การ์ด CF การ์ด MMC , miniSD , การ์ด และให้ การกู้คืน ข้อมูลที่ครอบคลุม จากทุกประเภทของ การ์ดหน่วยความจำ ( การกู้คืน การ์ดหน่วยความจำ XD , กู้คืนบัตร แฟลช การ์ด ฯลฯ การกู้คืน ) ในเวลาน้อย

โปรแกรมกู้ ไฟล์ การ์ดหน่วยความจำ สามารถกู้คืน ที่ถูกลบ ภาพถ่าย , ภาพ , ไฟล์เสียง วิดีโอและ ไฟล์อื่น ๆ จาก การ์ดหน่วยความจำ ได้ เมื่อมีข้อความ ข้อผิดพลาดทั่วไป ที่แสดงบน หน้าจอคอมพิวเตอร์ ขณะที่การเข้าถึงอุปกรณ์ การ์ดหน่วยความจำ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ ของคุณ นอกจากนี้เรายัง ให้ การ์ดหน่วยความจำ ซอฟต์แวร์กู้คืน ข้อมูลสำหรับผู้ใช้ แม็ค สิ่งที่ การกู้คืนข้อมูล ที่มีค่า ของพวกเขา หายไป จากชนิดของ การ์ดหน่วยความจำ ที่ แอปเปิ้ล แมคอินทอช OS X ติดตั้ง คอมพิวเตอร์

ขั้นตอนการกู้คืนที่ไม่ซ้ำกันในการค้นหาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย:

Memory card recovery Step2 step3
เลือกโหมดการกู้คืน   สแกนอุปกรณ์ / เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ   ดูการกู้คืนข้อมูลและการบันทึกในสถานที่ที่ต้องการใด ๆ ของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของคุณ

กู้ ข้อมูล ในสถานการณ์ ต่างๆ

ความผิดพลาด ของมนุษย์

ความผิดพลาด ของมนุษย์

การสูญเสีย ข้อมูลที่อาจ เป็นผลมาจาก การลบไฟล์ อุบัติเหตุ การจัดการ การ์ดหน่วยความจำ ที่ไม่เหมาะสมหรือ รูปแบบดิสก์ ได้ บ่อย

ข้อผิดพลาด ของระบบ ที่สร้างขึ้น

ข้อผิดพลาด ของระบบ ที่สร้างขึ้น

ระบบ สร้างข้อผิดพลาด เช่น "ไดรฟ์ ไม่ได้ จัดรูปแบบ " หรือ " รูปแบบ ในขณะนี้ " อาจปรากฏขึ้น เมื่อ การ์ด หน่วยความจำที่ เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ข้อผิดพลาด เหล่านี้ทำให้ ข้อมูลใน การ์ดหน่วยความจำไม่สามารถเข้าถึงได้

ซอฟแวร์ ไวรัส

ซอฟแวร์ ไวรัส

ซอฟท์แว ชำรุด คือเหตุผลสำคัญ ของ ความเสียหาย หรือ มีเหตุผล crashed ข้อมูลจาก การ์ดหน่วยความจำ

นื่องจากการทุจริต การ์ดหน่วยความจำ

นื่องจากการทุจริต การ์ดหน่วยความจำ

ถ้าคุณ มีการดึง ออก การ์ดหน่วยความจำจากกล้องดิจิตอล หรือ เครื่องอ่านบัตร ระหว่างการถ่ายโอน ไฟล์ มันอาจ ส่งผลเสียหาย การ์ดหน่วยความจำ

ไฟกระชาก ไฟ

ไฟกระชาก ไฟ

ไฟฟ้าดับทันที นอกจากนี้ยัง อาจเป็นสาเหตุของ การสูญเสียข้อมูล ไฟล์ ใน การ์ดหน่วยความจำอาจจะ หายไปหาก เกิดไฟดับ เกิดขึ้นใน ระหว่าง การคัดลอก ข้อมูลไปยัง ระบบคอมพิวเตอร์