nhà >> Мапа на сајтот >> македонски
 

Thẻ nhớ phục hồi dữ liệu phần mềm

Dễ sử dụng thẻ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu ngay lập tức thu hồi tất cả dữ liệu của bạn bị mất do tình cờ xóa , định dạng đĩa thường xuyên , virus phần mềm và các tình huống mất dữ liệu khác. Tập tin phần mềm thẻ nhớ hồi quét sâu thẻ nhớ của bạn và lấy tất cả tập tin bị mất và thư mục từ thẻ nhớ. Phần mềm phục hồi thẻ nhớ phục hồi các tập tin và thư mục bị mất hoặc bị xóa từ nhiều định dạng thẻ nhớ bao gồm SD, thẻ xD, thẻ CF , MMC card, miniSD , thẻ nhớ microSD và cung cấp phục hồi dữ liệu toàn diện từ tất cả các loại thẻ nhớ (phục hồi bộ nhớ thẻ xd , phục hồi thẻ flash, thẻ SD phục hồi vv) trong thời gian ít hơn.

Chương trình phục hồi tập tin thẻ nhớ có thể khôi phục các bức ảnh , hình ảnh, âm thanh, video và các tập tin khác từ thẻ nhớ ngay cả khi các thông báo lỗi phổ biến hiển thị trên màn hình máy tính khi truy cập các thiết bị thẻ nhớ trên máy tính của bạn . Chúng tôi cũng cung cấp thẻ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu cho người dùng mac những gì để khôi phục dữ liệu quý giá bị mất của họ từ các loại thẻ nhớ khác nhau trên Apple Macintosh OS X cài đặt máy tính.

Proccess phục hồi duy nhất để tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng:

Memory card recovery Step2 step3
Chọn chế độ phục hồi   Quét thiết bị của bạn / máy tính   Xem phục hồi dữ liệu và lưu tại bất kỳ vị trí mong muốn của thiết bị lưu trữ của bạn.

Khôi phục dữ liệu trong những tình huống khác nhau

lỗi của con người

lỗi của con người

Mất dữ liệu có thể là kết quả của việc xóa tập tin tình cờ , không phù hợp xử lý thẻ nhớ hoặc thậm chí định dạng đĩa thường xuyên .

Hệ thống tạo ra các lỗi

Hệ thống tạo ra các lỗi

Hệ thống tạo ra các lỗi như " lái xe không được định dạng " hoặc " định dạng bây giờ" có thể được hiển thị, khi thẻ nhớ được kết nối với máy tính. Các lỗi này làm cho dữ liệu trên thẻ nhớ không thể tiếp cận .

phần mềm diệt virus

phần mềm diệt virus

Phần mềm bị hỏng hóc là lý do chính của logic bị hỏng hoặc bị rơi dữ liệu từ thẻ nhớ.

Do tham nhũng thẻ nhớ

Do tham nhũng thẻ nhớ

Nếu bạn đang kéo ra thẻ nhớ từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc đầu đọc thẻ trong lúc di chuyển các tập tin, nó có thể dẫn đến tham nhũng thẻ nhớ .

Tăng quyền lực

Tăng quyền lực

Mất điện đột ngột cũng có thể là nguyên nhân gây ra mất dữ liệu. Tập tin trong thẻ nhớ có thể bị mất nếu mất điện xảy ra ở giữa sao chép dữ liệu vào hệ thống máy tính.